Quỹ “Vì Giá Trị Tốt Đẹp" đồng hành cùng Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19

0
Hiện nay, dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại địa bàn tỉnh Bắc Giang, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang đang tập trung toàn lực để khống chế, kiểm soát dịch bệnh.
Untitled12

 

Hưởng ứng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang về vận động toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Big Sky đã triển khai nhiều hoạt động ủng hộ, chung tay cùng chính quyền tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với ý nghĩa và mong muốn trao đi những gì giá trị, thực tiễn nhất tiếp nối tinh thần thiện nguyện tốt đẹp của người Big Sky, ngày 01/6/2021 anh Nguyễn Văn Quân và anh Trần Ngọc Hoà đã đại diện Công ty về huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang – 1 trong 3 huyện đang thực hiện cách ly theo chỉ thị 16 do có nhiều ca covid dương tính để trao tặng 25.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn có logo Love Mask – Bảo vệ Blouse trắng.

Untitled123

 

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa thể hiện tinh thần vì cộng đồng và góp phần động viên đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Quỹ Vì Giá Trị Tốt Đẹp luôn mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng những khó khăn và góp phần nhỏ cho những khó khăn đó nhanh đi qua.

Để tiếp tục duy trì hoạt động nhân văn, giúp đỡ trực tiếp được nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Vì Giá Trị Tốt Đẹp vẫn tiếp tục nhận các tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức cùng chung tay góp phần chia sẻ khó khăn với cộng đồng, đặc biệt khi đại dịch còn đang diễn ra tại rất nhiều nơi.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về Quỹ Vì Giá Trị Tốt Đẹp, thông qua:

Tài khoản: 0011000599329 tại Ngân hàng Vietcombank – SGD Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Quân – Giám đốc Quỹ Vì Giá Trị Tốt Đẹp.

H.H

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm