Pháp Luật Plus - Quý I năm 2017, Hà Nội lập biên bản, xử lý hàng chục vạn trường hợp vi phạm giao thông

Quý I năm 2017, Hà Nội lập biên bản, xử lý hàng chục vạn trường hợp vi phạm giao thông

0
Trong 3 tháng đầu năm, Phòng CSGT Hà Nội đã lập biên bản, xử lý 138.018 trường hợp vi phạm giao thông.

Tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 3 tháng đầu năm, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội cho biết: Trong 3 tháng đầu năm, cán bộ chiến sỹ các đơn vị đã giúp đỡ 5 lượt người dân về quê sum họp với gia đình trước thời khắc giao thừa đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, trưởng Phòng CSGT Thành phố Hà Nội. Ảnh internet.
Đại tá Đào Vịnh Thắng, trưởng Phòng CSGT Thành phố Hà Nội. Ảnh internet.

Còn qua công tác tuần tra kiểm soát lực lượng CSGT Hà Nội trong 3 tháng đầu năm cũng đã lập biên bản, xử lý 138.018 trường hợp vi phạm giao thông.

Trong đó, tạm giữ 301 ô tô, 3.472 xe mô tô, 160 xe ba bánh, 229 xe máy điện, 111 xe thô sơ và 39.240 bộ giấy tờ, tước GPLX 5.933 trường hợp.

Đặc biệt xử lý vi phạm qua hệ thống camera 1.202 trường hợp, trong đó có 10 xe biển xanh, 3 xe biển đỏ; cung cấp 48 lượt hình ảnh qua hệ thống camera phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Xử lý 11.339 trường hợp dừng, đỗ sai quy định do vậy tình hình vi phạm về trật tự ATGT, trật tự đô thị, đặc biệt vi phạm dừng đỗ sai quy định tại các quận nội thành đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Đại tá Đào Vịnh Thắng cũng cho biết, trong 9 tháng còn lại của năm 2017 Phòng CSGT Thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phấn đấu, thi đua, làm đúng với trách nhiệm của ngành để đạt nhiều thành tích, khen thưởng hơn.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.