Quảng Ninh: Xe đầu kéo đang chạy bất ngờ rơi khối sắt nặng hàng chục tấn xuống đường

0
Chiếc xe đầu kéo chở khối sắt "khổng lồ" bất ngờ rơi xuống đường khiến nhiều người hốt hoảng.

Tai nạn đáng tiếc xảy ra vào hồi 13h00 ngày 28/9, tại khu vực vòng xuyến phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Theo người dân khu vực này cho biết, vào thời gian trên đầu kéo mang  BKS 14C-164.05 kéo theo romoc 14R- 008.004 chưa rõ danh tính lái xe, trên xe chở khối sắt nặng hàng chục tấn đang lưu thông từ khu vực đường Vũng Đục qua vòng xuyến Cẩm Đông về Trung tâm TP Cẩm Phả bất ngờ vướng vào dây cáp điện ngoài trời rồi rơi xuống đường khiến nhiều người lưu thông trên đường bị một phen hú vía.

z2799795650202_4944cc63b4a305baae9fb4fcc04695d3

Hiện trường khối sắt nặng hàng chục tấn trên xe đầu kéo rơi xuống đường.

Vô cùng may mắn tại thời điểm xảy ra sự cố là tầm vào giờ trưa, lượng người lưu thông qua khu vực này thưa thớt nên không ai bị thương. Do khối sắt dài nằm chắn giữa đường khiến giao thông qua khu vực này gặp khó khăn.

Nhận được tin báo, tổ công tác Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc và huy động xe cẩu hạng nặng đến để khắc phục sự cố.

Nguyễn Quang

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế