Quảng Ninh: Trong lúc làm việc 1 công nhân trượt ngã dẫn đến tử vong

0
Nguyên nhân ban đầu được xác định khi đang làm việc tại lò thượng mức -186/-214 thì ông Thi bị trượt ngã dẫn đến tử vong...

Liên quan đến sự việc trên, ngày 24/9, chia sẻ thông tin với PV Phapluatplus.vn, một vị Lãnh đạo Sở LĐTB& XH tỉnh Quảng Ninh cho biết:

Vào hồi 21h15 ngày 23/9, tại Công ty than Khe Chàm - TKV đã xảy ra vụ tai nạn làm chết công nhân Đặng Mạnh Chi (SN 1996, trú quán thôn 4, xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh).

received_3289665174403334

Ảnh: Minh hoạ

Nguyên nhân ban đầu được xác định khi đang làm việc tại lò thượng mức -186/-214 thì ông Thi bị trượt ngã dẫn đến tử vong.

Đến 22 giờ thi thể được đưa lên mặt bằng và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Phía Công ty cũng đã kịp hộ trỡ, động viên và chia sẽ với gia đình nạn nhân. Được biết nạn nhân có vợ và hai con nhỏ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm