Quảng Ninh: Thông báo khẩn liên quan đến ca bệnh 3260 tại Hưng Yên

0
Liên quan đến ca bệnh 3260, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Quảng Ninh đã có Thông báo khẩn liên quan đến ca bệnh này.

Theo đó, Thông báo, đề nghị người dân, những thương nhân, các nhà hàng tại các huyện, TX, TP: Hạ Long, Quảng Yên, Cẩm Phả có tiếp xúc và nhận hàng thịt lợn, thịt bò, thịt vịt của bệnh nhân số 3260 (K.T.H.T) tại tỉnh Hưng Yên từ ngày 24/4-7/5/2021:

14

Tỉnh Quảng Ninh tiến hành lập lại các chốt kiểm soát phương tiện ra vào tỉnh nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong tình hình mới (ảnh tư liệu tại chốt kiểm soát dịch bệnh cầu Bạch Đằng.

Tại Hạ Long các địa điểm giao hàng ở: Chợ Hạ Long 1; Chợ Hạ Long 2+ Chợ cóc bến phà cũ (Phường Hồng Gai)+ Chợ Bãi Cháy+ Quán phở Thìn đường 25/4 phường Hòn Gai, TP Hạ Long+ Quán vịt quay Nhung Nhương, quán cơm My Thanh thôn Chợ, xã Thống Nhất

Tại Quảng Yên giao hàng ở:+ Chợ Sông Khoai+ Chợ Sông Khoai 1

Tại Cẩm Phả nhận hàng về Hưng Yên:+ Chợ bến Do, Cẩm phả(Các địa điểm khác sẽ được thông báo tiếp cho các địa phương ngay sau khi xác minh)

Cần thực hiện ngay: Lập tức thực hiện cách ly tại nhà.2. Thực hiện khai báo ngay cho cơ sở y tế địa phương để được tư vấn.3. Liên hệ với số đường dây nóng báo dịch tại địa phương hoặc đường dây nóng của tỉnh (18009214) để được hỗ trợ tư vấn.

Nhật Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm