Quảng Ninh: Tặng sổ tiết kiệm cho 4 cháu nhỏ có bố mẹ bị lũ cuốn thiệt mạng

0
Liên đoàn Mô tô xe đạp thể thao tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình 4 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn...

Sau khi nhận được thông tin về sự việc đau lòng tại Đồn Đạc, Ba Chẽ, ngày 26/9, Liên đoàn Mô tô xe đạp thể thao tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình 4 em nhỏ (thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ) có hoàn cảnh khó khăn, éo le.

120140459_642052089830566_5236709160675256873_n

Liên đoàn Mô tô xe đạp thể thao tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình 4 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn...

Theo đó, Liên đoàn đã kêu gọi các hội viên, các CLB trực thuộc LĐ, các cá nhân tập thể các mạnh thường quân ủng hộ giúp đỡ gia đình bị nạn. Sau hai ngày kêu gọi ủng hộ LĐ đã đón nhận được tình cảm của mọi người tham gia ủng hộ, chủ động lập sổ tiết kiệm và tổ chức trao cho gia đình bị nạn tại.

Đoàn đã đến tận nơi thăm hỏi điều kiện sống, tặng quà cho các cháu. Quà tặng cho các em nhỏ gồm hiện vật là sữa, quà, bánh kẹo Trung thu, quần áo ấm mùa Đông... Đồng thời đoàn cũng trao số tiền là 25 triệu đồng. Số tiền này được Liên đoàn gửi thành sổ tiết kiệm ngân hàng do người giám hộ là đại diện chính quyền, người nhà quản lý để các cháu có thể sử dụng lâu bền về sau.

120031458_3406749846051181_4246449077356615223_n

Thời điểm hiện tại số tiền ủng hộ được Liên đoàn tiếp nhận và tiếp tục gửi vào sổ tiếp kiệm cho các cháu tổng số tiền là 41 triệu đồng.

Số tiền này là món quà mà Liên đoàn, các thành viên chung tay đóng góp cùng sự ủng hộ của các nhà hảo tâm quan tâm đối với trường hợp đặc biệt này.

Đây là hoạt động ý nghĩa, cách làm thiết thực, ấm áp tình người của các thành viên và Liên đoàn Mô tô xe đạp Quảng Ninh nhằm kịp thời hỗ trợ, tiếp sức, góp phần san sẻ khó khăn, giúp đỡ 4 em nhỏ có hoàn cảnh éo le, có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Theo Đại diện Liên đoàn Mô - tô xe đạp thể thao Quảng Ninh, cho tới thời điểm hiện tại, Liên đoàn tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể, các nhà hảo tâm ở Quảng Ninh, Bắc Giang.

Nhờ đó, cho tới thời điểm hiện tại số tiền ủng hộ được Liên đoàn tiếp nhận và tiếp tục gửi vào sổ tiếp kiệm cho các cháu tổng số tiền là 41 triệu đồng. T

Trong thời gian tới Liên đoàn tiếp tục tiếp nhận tiền ủng hộ cho hoàn cảnh đặc biệt này.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Kết quả bóng đá hôm nay 22/10

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 22/10, kết quả các trận đấu trong nước và quốc tế đêm qua, rạng sáng nay.

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Xem thêm