Quảng Ninh: Tạm giữ hơn 2 tấn cá khoai không rõ nguồn gốc xuất xứ

0
Lực lượng Quản lý thị trường Quảng Ninh phát hiện và tạm giữ hơn 2 tấn cá khoai, đựng trong các thùng xốp có in chữ Trung Quốc.

Đội Quản lý thị trường số 14 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh vừa kiểm tra xe ô tô tải 14C-217.27 đang dỡ hàng thủy sản. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 2 tấn cá khoai, đựng trong các thùng xốp có in chữ Trung Quốc. 

Hơn 2 tấn cá được đóng trong 50 thùng xốp in chữ Trung Quốc.
Hơn 2 tấn cá được đóng trong 50 thùng xốp in chữ Trung Quốc.

 Chủ xe Ngô Văn Thành, đồng thời là chủ lô hàng không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ, chứng từ hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ chứng minh hàng hóa đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của số hàng này. 

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa để xử lý theo quy định và ra quyết định phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng đối với chủ lô hàng./.

Thu Thủy  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Sở hữu 4 tướng mũi này bạn sẽ nghèo khổ cả đời

Nếu bạn không may bạn sở hữu những tướng mũi này cần tìm cách hóa giải để cải vận.

HLV Park Hang Seo liên tục nhận tin dữ từ trò cưng

HLV Park Hang Seo đón nhận những tin không vui từ chấn thương của một loạt tuyển thủ Việt Nam, ngay sau khi bóng đá Việt Nam trở lại.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Xem thêm