Quảng Ninh: Tai nạn hầm lò, một Phó quản đốc tử vong

0
Đang trong quá trình chỉ huy lao động thì một Phó quản đốc, thuộc công ty than Mạo Khê, Quảng Ninh đã bị tai nạn và tử vong.

Theo đó, vào khoảng 13h45, ngày 2/6, tại địa điểm lò chợ, vỉa 6 lò than của Công ty than Mạo Khê, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến cho một công nhân bị tử vong.

Nạn nhân được xác định Đồ Thành Điệp (SN 1979), là Phó quản đốc, cán bộ đang chỉ huy tại công trường lao động.

Công nhân thiệt mạng là một Phó quản đốc của công ty than Mạo Khê (Ảnh minh họa).
Công nhân thiệt mạng là một Phó quản đốc của công ty than Mạo Khê (Ảnh minh họa).

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, lãnh đạo Công ty Than Mạo Khê xác nhận có sự việc xảy ra. Đồng thời các cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành xác định nguyên nhân của vụ tai nạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân thực hiện mai táng theo phong tục địa phương.

“Đồng thời phía công ty cũng đang tập trung, hỗ trợ gia đình nạn nhân trong việc tổ chức mai táng, hỗ trợ cũng như đảm bảo các thủ tục quyền lợi của nạn nhân”, lãnh đạo Công ty than Mạo Khê cho biết thêm.

Đại Văn

Bình luận

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

0
Giữa tháng 5 lịch sử ngát hương sen, ta lại nhớ ơn Người, nhớ về sinh nhật cuối cùng cách đây 52 năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế