Quảng Ninh: Sở Công thương và Sở Văn hóa Thể thao có tân Giám đốc và Phó giám đốc

0
Chiều ngày 26/6, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh lần lượt trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn hai vị trí GĐ Sở Công thương và Sở VHTT.

Cụ thể, chiều ngày 26/6 vừa qua, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, trao quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Công Thương giữ chức vụ Giám đốc Sở Công Thương.

1111

Ông Đặng Huy Hậu trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Hiền (ảnh trái), bà Vũ Thị Thu Thủy trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Thanh Tùng (ảnh phải).

Cũng trong chiều cùng ngày, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Thanh Tùng, Thị ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin kiêm Giám đốc Trung tâm TT-VH TX Đông Triều giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn các đồng chí tân giám đốc và phó giám đốc tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng với tập thể cán bộ, công chức, người lao động, Sở Công Thương cũng như Sở Văn hóa và Thể thao thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm