Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Rực rỡ chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý

Quảng Ninh: Rực rỡ chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý

0
Chào đón năm mới Canh Tý, tối ngày 24/1 tại Quảng trường 30/10, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc.

Theo đó, vào tối 24/1 (30 Tết), tại Quảng trường 30/10, UBND TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân với chủ đề "Quảng Ninh rực rỡ những mùa hoa". Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đến dự chương trình.

22

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân với chủ đề “Quảng Ninh rực rỡ những mùa hoa”.

Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục hát, múa được dàn dựng công phu, đặc sắc, phong phú về thể loại, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, quê hương Quảng Ninh và mùa Xuân.

3333

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo TP Hạ Long và một số sở, ngành tới dự chương trình.

Chương trình có sự tham gia của hơn 300 ca sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ các đơn vị: Công ty Than Hà Tu, Công ty TNHH MTV Than Hòn Gai, các thầy, cô giáo và các em học sinh của nhiều trường học và các đội nghệ thuật quần chúng của các khu, phường trên địa bàn TP Hạ Long.

3333

Chương trình nghệ thuật đem đến những tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn, đậm màu hương sắc mùa Xuân.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức vào đúng đêm 30 Tết đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến thưởng thức, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trên địa bàn dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình nghệ thuật “Quảng Ninh rực rỡ những mùa hoa” là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2020), mừng Xuân Canh Tý 2020; mừng những thắng lợi toàn diện về kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020; chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội XIII của Đảng.

Ngoài Hạ Long, tại các địa phương khác như Đông Triều, Uông Bí, Hoành Bồ... cũng diễn ra nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt chương trình bắn pháo hoa thời khắc giao thừa tại các địa phương đã tạo không khí vui tươi rộn ràng tối cuối năm, thu hút đông đảo nhân dân đến thưởng thức.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.