Quảng Ninh: Rực rỡ chương trình Chào hè Hạ Long-Quảng Ninh 2020 sau những ngày ảm đạm do dịch bệnh

0
Tối 16/5, tại Quảng Ninh đã diễn ra Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tối 16/5, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long đã diễn ra Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020. Đây là một trong những hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh Quảng Ninh mùa Hè năm 2020.

33

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, phát biểu khai mạc chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020.

Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 được dàn dựng công phu, hoành tráng, rực rỡ sắc màu với 3 chương: Vào Hạ, Sắc màu phố biển và Hạ Long vẫy gọi, với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, vui tươi, quảng bá tiềm năng to lớn, lợi thế nổi trội của du lịch Hạ Long - Quảng Ninh.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, như: Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Tùng, Hoàng Hồng Ngọc, Mỹ Dung, nhóm nhạc The Wings, ca sĩ Kyo York và vũ đoàn PL...

Đây là điểm nhấn mở màn chương trình kích cầu du lịch do UBND tỉnh Quảng Ninh chủ trì tổ chức, tạo động lực, bước đột phá cho phát triển du lịch trong điều kiện dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát tốt.

Chương trình cũng có ý nghĩa đặc biệt trong thời điểm tỉnh Quảng Ninh quyết tâm triển khai các giải pháp kích cầu du lịch nội địa sau giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngay sau chương trình nghệ thuật sẽ là chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch kéo dài suốt mùa hè và đến hết năm.

22

Sao Mai Đất Mỏ Ngọc Anh cháy hết mình trên sân khấu chương trình nghệ thuật với các bài hát sôi động về mùa hè, về biển và về Hạ Long.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu nhấn mạnh, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh đã chuyển sang một giai đoạn phòng, chống dịch mới dài hơi hơn, căn cơ hơn cùng với phát triển kinh tế, xã hội; tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp thiết lập trạng thái bình thường mới nhằm vừa kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19, vừa khẩn trương phục hồi phát triển kinh tế. Trong đó, ngành du lịch, dịch vụ là lĩnh vực tiên phong phải nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng.

Theo đó, Quảng Ninh đã triển khai chương trình kích cầu du lịch với hàng loạt các giải pháp mạnh, với sự vào cuộc đồng bộ của cộng đồng doanh nghiệp, người dân và các cấp chính quyền.

Đặc biệt hơn so mọi năm, du khách đến Quảng Ninh sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chính sách của tỉnh về miễn, tặng vé tham quan, xe buýt; các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ áp dụng nhiều gói dịch vụ com bo khuyến mãi. Trước đó, để kích cầu du lịch, tỉnh Quảng Ninh cũng đã thông qua gói kích cầu du lịch trị giá 200 tỷ đồng. Ngay sau chương trình nghệ thuật sẽ là chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch kéo dài suốt mùa hè và đến hết năm.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Xem thêm

Thế giới Facebook