Quảng Ninh: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh

0
Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2018), trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm.

Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh qua 55 năm xây dựng và phát triển (30/10/1963 - 30/10/2018); khẳng định vị trí, tầm vóc và vai trò của tỉnh Quảng Ninh đối với khu vực và cả nước trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; động viên cán bộ, các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phát huy nội lực, hăng hái thi đua lao động sáng tạo, xây dựng tỉnh Quảng Ninh phát triển bền vững, trong tháng 10-2018 sẽ diễn ra nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm như: Tổ chức thăm hỏi, động viên, gặp mặt tri ân lão thành cách mạng, người có công và các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ tại các địa phương.

Công nhân ngành Than diễu hành kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (ảnh tư liệu).
Công nhân ngành Than diễu hành kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (ảnh tư liệu).

Phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh và tuyên dương các đối tượng có thành tích xuất sắc. Các địa phương trong tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao tại các khu trung tâm, nơi đông dân cư, các điểm du lịch, nhà văn hóa thôn, khui để tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân. Tiêu biểu như huyện Tiên Yên tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ II năm 2018 từ 4-10 đến 8-10…

Ngoài ra, còn có các hoạt động do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa Thể thao và Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam chủ trì tổ chức trên địa bàn tỉnh.

PV

Loading...

Bình luận

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm