Quảng Ninh: Nghi vấn tai nạn lao động xảy ra trong Công ty Than Nam Mẫu - TKV

0
Theo nguồn tin của PV, nghi vấn trong công ty Than Nam Mẫu-TKV xảy ra vụ tai nạn lao động làm 2 công nhân bị thương.

Trước đó vào ngày 20/10, theo nguồn tin của PV Pháp luật Plus cho hay, trong khai trường Công ty Than Nam Mẫu -TKV xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 công nhân bị thương nặng.

085915baoxaydung_1

Công ty Than Nam Mẫu nơi công tác của 2 công nhân bị thương ngày 20/10.

Vụ tai nạn lao động của PX KT8 khiến 2 công nhân bị thương nặng, được biết 2 nận nhân được đưa đến Bệnh viện và sau khi chụp chiếu: 1 công nhân thì bị vỡ đốt sống cổ và vỡ 2 đốt sống ngực và 3 rảnh sườn,1 công nhân thì bị gẫy 3 đốt sống và 2 rảnh sườn và dập gan.

Có hay không việc bưng bít thông tin của Công Ty Than Nam Mẫu -TKV?

Theo đó, trưa ngày 22/10, PV Pháp Luật Plus đã liên hệ với ông Lê Mạnh Thường, PGĐ Công ty Than Nam Mẫu -TKV, lúc đầu ông Thường bảo sẽ cung cấp thông tin cho PV nhưng sau đó một lúc ông Thường cho biết, sau khi sự việc xảy ra thì đơn vị đã làm việc và báo cáo với Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh và Công ty đang giữ nguyên hiện trường để chiều nay làm việc với Sở LĐTB&XH  nên chưa thể cung cấp thông tin cho PV được.

Để làm rõ sự việc, PV đã liên lạc với lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh, thì được biết, phía Sở chưa nhận được thông tin hay báo cáo từ Công ty Than Nam Mẫu -TKV.

Không hiểu vì sao thời gian xảy ra vụ tai nạn trên từ hôm 20/10, mà phía Sở chưa nhân được báo cáo tai nạn lao động từ Công ty Than Nam Mẫu -TKV. Phải chăng có sự bưng bít thông tin vụ tai nạn lao động trên hay không?

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

 

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm