Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Lãnh đạo UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể, cá nhân cục Hải Quan có thành tích xuất sắc

Quảng Ninh: Lãnh đạo UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể, cá nhân cục Hải Quan có thành tích xuất sắc

0
Với những thành tích xuất sắc trong công tác trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, các cá nhân tập thể thuộc Cục Hải Quan Quảng Ninh đã được lãnh đạo UBND tỉnh tặng bằng khen.

Vừa qua, tại TP Hạ Long, ông Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân thuộc Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy (Cục Hải quan tỉnh) đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

Biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của lực lượng Hải quan tỉnh trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm ma túy, đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Quảng Ninh là địa phương có địa bàn rộng, phức tạp.

Ông Nguyễn Đức Long-Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ông Nguyễn Đức Long-Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đối tượng buôn bán ma túy ngày càng tinh vi và manh động, do đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, thời gian tới, lực lượng Hải quan tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng và địa phương kiểm soát tốt địa bàn cũng như tăng cường đẩy mạnh hơn nữa công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm ma túy tại địa phương, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại một diễn biến khác, trước đó, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã tiến hành trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể và 2 cá nhân thuộc BĐBP tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 80kg vật liệu nổ ngày 8/7 vừa qua.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể, 02 cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể, 02 cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Nhằm động viên kịp thời cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Ninh, UBND tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho 2 tập thể là: Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Hòn Gai; 2 cá nhân gồm: Trung tá Vũ Hữu Tuân, Phó trưởng phòng Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm và Đại úy Đặng Thế Hùng, Phó Đồn trưởng nghiệp vụ, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Hòn Gai.

Văn Đại

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Vạn sự tùy duyên, thuận theo tự nhiên

Vạn sự tùy duyên, thuận theo tự nhiên

0
Mọi sự trên đời này đến và đi đều có nguyên do của nó. Thành công, thất bại đều có căn nguyên, chỉ là ta có nhìn ra hay không mà thôi.

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.