Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Hai giám đốc du lịch choảng nhau nhập viện

Quảng Ninh: Hai giám đốc du lịch choảng nhau nhập viện

0
“Chiếc cốc trên tay ông Đông vỡ tan khi đập liên tiếp vào đầu ông Dũng. Máu từ những vết rách trên đầu chảy dòng dòng xuống sẫm áo”, một nhân chứng kể lại vụ xô xát giữa ông Nguyễn Đức Đông - Giám đốc công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Thiên Cung và ông Hoàng Mạnh Dũng - Giám đốc Chi nhánh CTCP khách sạn Thắng Lợi.

Vụ xô xát xảy ra vào chiều 7/3 tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP Móng Cái, Quảng Ninh). 

Được biết, sáng cùng ngày, ông Nguyễn Đức Đông - Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Thiên Cung và ông Hoàng Mạnh Dũng - Giám đốc Chi nhánh Cty CP khách sạn Thắng Lợi tại Quảng Ninh cùng tham gia cuộc họp câu lạc bộ lữ hành 849 Quảng Ninh liên quan đến nội dung: Triển khai quán triệt 3486 của UBND tỉnh và chuẩn bị cho mùa du lịch 1/5 tới. 

Quán cà phê nơi xảy ra vụ xô xát
Quán cà phê nơi xảy ra vụ xô xát

Trao đổi với phóng viên, sáng nay (9/3), ông Hoàng Mạnh Dũng - Giám đốc Chi nhánh Công ty CP khách sạn Thắng Lợi tại Quảng Ninh cho biết: Ngoài những vết thương phần mềm, bác sỹ chuẩn đoán ông bị 2 vết thương trước trán rách sâu và dài 4cm và vết trên đỉnh đầu 5cm.

Hiện tại vết thương đã khô nhưng vẫn còn gây choáng do bị mất nhiều máu. Ông Hoàng Mạnh Dũng cũng cho biết đã làm đơn tường trình vụ việc bị ông Nguyễn Đức Đông hành hung và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ để xử nghiêm theo pháp luật. Tuy nhiên, hiện ông Dũng vẫn chưa nói rõ về nguyên nhân dẫn đến cuộc xô xát.

Theo báo cáo của CLB Lữ hành 849 Quảng Ninh trực thuộc Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh: Vào khoảng 14h30 ngày 7/3/2016 tại quán cà phê Ngọc Hà, nằm trên đường Hùng Vương, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ việc giữa ông Nguyễn Đức Đông - Giám đốc công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Thiên Cung và ông Hoàng Mạnh Dũng - Giám đốc chi nhánh Cty CP khách sạn Thắng Lợi tại Quảng Ninh (cả 2 ông này đều là thành viên của Câu lạc bộ lữ hành 849 Quảng Ninh).

Báo cáo của CLB Lữ hành 849 Quảng Ninh cũng cho rằng, do không thể kiềm chế được bình tĩnh nên ông Nguyễn Đức Đông đã dùng cốc uống nước bằng thủy tinh đập vào đầu ông Dũng gây thương tích, khiến ông Dũng phải đi viện cấp cứu.

Tại bệnh viên ông Dũng phải khâu nhiều mũi. Hành động gây thương tích cho bạn đồng nghiệp của ông Đông thể hiện sự thiếu văn hóa. không tôn trọng trật tự nơi công cộng, gây bức xúc cho nhiều người xung quanh.

Thường trực câu lạc bộ lữ hành 849 Quảng Ninh nghiêm khắc phê bình ông Đông và yêu cầu ông Đông phải rút kinh nghiệm sâu sắc với chính bản thân mình không được để xảy ra trường hợp tương tự và phải có trách nhiệm khắc phục hậu quả do khuyết điểm mình gây ra với ông Dũng.

Hoàng Anh Tuấn  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?