Quảng Ninh: Giám sát công tác THADS, hành chính tại thị xã Quảng Yên

0
Mới đây, đồng chí Hoàng Thị Lương, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã Quảng Yên đã chủ trì buổi giám sát công tác THADS, hành chính năm 2019, 2020 trên địa bàn thị xã Quảng Yên.
Anh134.

Báo cáo tại buổi làm việc cho biết, năm 2019, 2020 lãnh đạo Chi cục THADS thị xã Quảng Yên đã bám sát sự chỉ đạo của Cục THADS tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã và đã đề ra nhiều giải pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả các vụ việc THADS trên địa bàn.

Nhờ đó, công tác THADS, hành chính năm 2019, 2020 đã đạt được nhiều kết quả như: Công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành tiếp tục được thực hiện quyết liệt, hiệu quả; các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao đều đạt và vượt; kỷ luật, kỷ cương tiếp tục được tăng cường…

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên Đoàn giám sát đã đề nghị Chi cục THADS làm rõ một số vấn đề. Phát biểu chỉ đạo, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã Quảng Yên Hoàng Thị Lương đề nghị lãnh đạo Chi cục tiếp tục phát huy kết quả đạt được, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cục THADS tỉnh, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã và sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành liên quan trong công tác THADS, hành chính để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Phóng viên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế