Quảng Ninh có tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải

0
Ông Hoàng Quang Hải, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở GTVT.

Theo đó, ngày 14/2, ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao các quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ đối với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông và Sở Giao thông Vận tải.

Tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Hoàng Quang Hải, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông Vận tải.

Tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Văn Khánh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông.

333

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh- Nguyễn Văn Thắng trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Quang Hải giữ chức vụ Giám đốc Sở GTVT Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Văn Tùng, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ninh nhận quyết định nghỉ công tác để giải quyết chế độ hưu trí.

Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng điều động và bổ nhiệm ông Vũ Văn Kinh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Móng Cái giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải.

Phát biểu tại buổi Lễ trao các Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh: Ngành Giao thông vận tải là một trong những ngành trọng điểm, có ý nghĩa quyết định rất lớn đối với sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững của tỉnh Quảng Ninh.

Ông Hoàng Quang Hải (SN 1968).

Quá trình công tác: Ông Hải từng là Trưởng phòng Quản lý đô thị, UBND TP. Hạ Long.

Năm 2012, ông Hải được bầu Phó Chủ tịch UBND TP. Hạ Long.

Ngày 30/1/2019, theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại TP Hạ Long, ông Hải giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Tháng 7/2019, ông Hải được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.

 

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trả lại quà sao cho đúng luật?

Trả lại quà sao cho đúng luật?

0
Sau khi nhận được quà tặng, người nhận cần nộp lại cho Thủ trưởng cơ quan trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được quà tặng…

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm