Quảng Ninh có tân GĐ và Phó GĐ sở Tài Chính

0
Sáng nay, ông Phạm Ngọc Vinh và ông Hồ Quang Huy đã nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ GĐ sở và Phó GĐ sở Tài Chính.

Ngày 26/6, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính; điều động và bổ nhiệm đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Phạm Ngọc Vinh và Hồ Quang Huy, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà các đồng chí đã đạt được trong thời gian công tác vừa qua.

1111

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc sở Tài Chính cho đồng chí Phạm Ngọc Vinh (ảnh trái) và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc sở Tài Chính cho ông Hồ Quang Huy (ảnh phải).

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể CBCC-NLĐ Sở Tài chính thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và khẳng định tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong nhiệm vụ công tác mới, hai đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Hồ Quang Huy hứa cùng tập thể CBCC-NLĐ Sở Tài chính đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồ Phương - Trung tâm Thông tin tỉnh Quảng Ninh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Xem thêm