Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Bình Liêu đón hơn 40.000 lượt khách du lịch trong 7 tháng đầu năm

Quảng Ninh: Bình Liêu đón hơn 40.000 lượt khách du lịch trong 7 tháng đầu năm

0
Theo số liệu thống kê, trong 7 tháng năm 2018, lượng khách đến tham quan, du lịch trên địa bàn huyện đạt 40.888 lượt người, tổng doanh thu từ các hoạt động liên quan dịch vụ du lịch ước đạt trên 12 tỷ đồng.

Để có được kết quả trên, huyện tổ chức quản lý tốt các hoạt động du lịch, thường xuyên kiểm tra các tuyến điểm du lịch, quản lý các cơ sở lưu trú, không để xảy ra sai phạm trong lĩnh vực du lịch.

Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động quảng bá về du lịch bằng các hình thức như trang thông tin điện tử của tỉnh, của huyện, các trang mạng xã hội Facebook, youtube, vietnamtravellog...

Lễ hội Hoa Sở, một trong những sự kiện thu hút hàng chục nghìn du khách đến với Bình Liêu.
Lễ hội Hoa Sở, một trong những sự kiện thu hút hàng chục nghìn du khách đến với Bình Liêu.

Cùng với đó, huyện cũng quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng phục vụ phát triển du lịch như: triển khai xây dựng và hoàn thành một số tuyến đường tuần tra biên giới và đường lên cột mốc 1305, đường Lục Ngù – Khe Tiền, đường Nà Ếch – Khe Vằn, đường Đồng Văn – Khe Tiền; thực hiện gắn, đặt các biển chỉ dẫn đường đến các điểm du lịch.

Bên cạnh đó, huyện cũng chú trọng phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng các dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ. Tính đến nay trên địa bàn huyện có 17 cơ sở lưu trú với 197 phòng; trong đó, có 8 cơ sở với 58 phòng đã được Sở Du lịch thẩm định xếp hạng đủ tiêu chuẩn đón khách du lịch.

Ngoài ra, trên địa bàn huyện một số dịch vụ homestay, cơ sở dịch vụ ăn uống cũng đang từng bước được đầu tư, nâng cấp và mở rộng, đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến thăm quan, du lịch.

Văn Đại

Bình luận

Loading...
 Bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hoá

Bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hoá

0
Chiều ngày 22/7, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) đã trao Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hóa

Quyết đấu tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan ưu ái 3 ngôi sao 'đánh thuê' ở Nhật Bản

Bộ ba ngôi sao chơi bóng ở Nhật Bản sẽ là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Nghệ sĩ Hồng Đào xác nhận ly hôn Quang Minh sau hơn 20 năm chung sống

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận đã kết thúc mối tình hơn 20 năm với Quang Minh.

Bí ẩn ngôi miếu thờ “cô dâu ma”, ma nữ nổi tiếng của người Thái

Cái tên Sukhumvit khá nổi tiếng. Sukhumvit gắn với loạt tụ điểm ăn uống, tham quan du lịch, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng, quán bar, hộp đêm sôi động...

Lạc bước giữa mùa hè rực rỡ ở góc “Nhật Bản thu nhỏ” tại Sun World Halong Complex

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019