Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Ngủ trong rừng bị rắn độc cắn tử vong

Quảng Ngãi: Ngủ trong rừng bị rắn độc cắn tử vong

0
Một người bị rắn độc cắn tử vong tại Quảng Ngãi trong lúc ngủ ở lán trại trong rừng.

Rạng sáng ngày 24/9, mặc dù các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tập trung cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, một nạn nhân bị rắn độc cắn đã tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Chiến, 31 tuổi, ở Khu phố 4, thị trấn Cái Bè (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đi làm gỗ khu vực núi thôn Trà Linh, xã Trà Lãnh, huyện Tây Trà. 

Ngày 23/9, trong lúc đang ngủ trong lán trại thì bất ngờ bị con rắn độc cắn ngay ngón tay giữa. Anh Chiến chạy vào làng nhờ một người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Tây Trà, rồi sau đó chuyển xuống bệnh Đa khoa Quảng Ngãi nhưng do tình trạng nguy kịch nên khiến nạn nhận tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Đây cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh đối với mọi người dân miền núi thường có thói quen ngủ lại trong lán trại hoặc cột võng ngủ khi đi rừng mà không biết cách phòng, chống rắn.

Tâm Phúc

Bình luận

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan?

Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 bốc thăm vòng loại World Cup 2022, và dễ xảy ra chạm trán Thái Lan.

Trung Quang đầu tư nửa tỉ đồng làm sản phẩm âm nhạc mới

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Trung Quang - Music For Love" để dành tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Hậu lột xác giảm 12kg, Nam Em khiến người hâm mộ xúc động khi hát "Vai phụ"

Nam Em đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bởi lối diễn đầy nội tâm cùng câu chuyện tình cảm động.