Quảng Ngãi: Công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo cấp sở

0
Sáng 13/1, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức công bố và trao các Quyết định điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các  Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh: 

Theo đó, điều động ông Tạ Công Dũng - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh đến nhận công tác tại Sở Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Quyết định tiếp nhận ông Nguyễn Viết Vy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn, phân công đến nhận công tác tại Sở Ngoại vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ.

20210113095703.377

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi trao quyết định điều động, bổ nhiệm công tác cán bộ. (Ảnh: quangngai.gov.vn).

Quyết định điều động ông Phan Văn Hiếu - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Thời hạn các quyết định này là 5 năm, kể từ ngày 15/01/2021 đến ngày 15/01/2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chúc mừng ba đồng chí đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo mới; yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Nghịch lý giờ làm thêm

Nghịch lý giờ làm thêm

0
Thông tin “ở một số nhà máy nhiều công nhân muốn tăng ca, tình trạng mỗi năm làm thêm gần 1.000 giờ không phải hiếm” khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế