Quảng Ngãi công bố bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc cấp Sở

0
Chiều 17/5, UBND tỉnh Quảng Ngãi công bố bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh.

Tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Đỗ Sáu - Chánh Thanh tra Sở giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 17/5/2021 đến ngày 17/5/2026.

20210518084426.479

Ông Đỗ Sáu (trái) được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi. (Ảnh: quangngai.gov.vn).

Cũng tại Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, ông Võ Phiên cũng đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng - Chánh Văn phòng Sở Lao động- Thương binh và Xã hội giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 17/5/2021 đến ngày 17/5/2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đạt được, cùng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm