Quảng Ngãi công bố bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc cấp Sở

0
Chiều 17/5, UBND tỉnh Quảng Ngãi công bố bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh.

Tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Đỗ Sáu - Chánh Thanh tra Sở giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 17/5/2021 đến ngày 17/5/2026.

20210518084426.479

Ông Đỗ Sáu (trái) được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi. (Ảnh: quangngai.gov.vn).

Cũng tại Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, ông Võ Phiên cũng đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng - Chánh Văn phòng Sở Lao động- Thương binh và Xã hội giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 17/5/2021 đến ngày 17/5/2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đạt được, cùng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

"Khúc ca người làm báo": Khắc họa chân thực về tính chất đặc thù của nghề báo!

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhà báo Trọng Ninh đã cho ra mắt sáng tác Khúc ca người làm báo.

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

Xem thêm