Quảng Ngãi: Cho phép sự kiện tập trung đông người hoạt động trở lại

0
Tỉnh Quảng Ngãi chính thức cho các lễ, hội, sự kiện có tập trung đông người trên địa bàn tỉnh được phép hoạt động trở lại bình thường.

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành văn bản thống nhất việc các lễ, hội, sự kiện có tập trung đông người trên địa bàn tỉnh được phép hoạt động trở lại bình thường. Người đứng đầu tổ chức các lễ, hội, sự kiện thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo theo đúng quy định.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương và người dân tiếp tục tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh.

Đặc biệt tiếp tục thực hiện nghiêm yêu cầu 5K và các quy định về phòng, chống dịch tại công sở, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

116324331_929236940833300_279853696573086850_n

Quảng Ngãi cho phép sự kiện tập trung đông người hoạt động trở lại. (Ảnh: N.H)

Tính đến sáng ngày 9/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Hôm nay, các điểm tiêm chủng ở Hải Dương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM và BV Bệnh Nhiệt đới TW tiếp tục tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo kế hoạch, đồng thời mở rộng triển khai tiêm tại Hà Nội và tỉnh Gia Lai.

Tính từ 18h ngày 08/3 đến 6h ngày 09/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Cả nước hiện vẫn có 2.524 bệnh nhân Covid-19, trong đó có tổng cộng 1585 ca mắc Covid-19, do lây nhiễm trong nước, riêng số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay: 893 ca.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo ở trận gặp UAE

Với chiếc thẻ vàng phải nhận do phản ứng trọng tài, HLV Park Hang Seo sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận cuối cùng bảng G gặp UAE ngày 15/6.

Xem thêm