Pháp Luật Plus - Quảng Nam mạnh tay xử phạt cát tặc, vàng tặc

Quảng Nam mạnh tay xử phạt "cát tặc", "vàng tặc"

0
UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định xử phạt hành chính 295 triệu đồng đối với 3 cá nhân vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên khoáng sản.
Ảnh minh họa bãi vàng. Nguồn: Thúy Phương/nld.com.vn
Ảnh minh họa bãi vàng. Nguồn: Thúy Phương/nld.com.vn

Cụ thể, ông Võ Văn Dư (30 tuổi) và ông Nguyễn Tâm (44 tuổi, cùng ngụ xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) bị phạt 120 triệu đồng vì có hành vi khai thác cát trái phép tại khu vực sông Thu Bồn, thuộc địa phận thôn Kỳ Lam, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài tiền phạt, 2 người này còn bị buộc đổ toàn bộ khối lượng cát hút được trên ghe xuống lại khu vực đã khai thác.

Cá nhân thứ ba là ông Lê Xuân Châu (33 tuổi, ngụ xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) bị phạt hành chính 175 triệu đồng vì hành vi thăm dò khoáng sản vàng trái phép ở khu vực suối La Êê, thôn Pà Ooi, xã La Êê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài phạt tiền, ông Châu bị buộc phục hồi lại mặt bằng, môi trường như ban đầu.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.