Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Thu Bồn khiến 5 người mất tích

0
Khi đang chạy trên sông Thu Bồn hướng từ TP Hội An về huyện Duy Xuyên, thuyền chở 11 người bất ngờ bị lật khiến 5 người hiện đang mất tích.

Vào khoảng chiều ngày 8/5, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ lật tàu khiến 5 người mất tích. Một nhóm khoảng 11 người dân địa phương cùng đi trên một chiếc ghe máy công suất nhỏ, từ bờ phía xã Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) sang Cẩm Thanh (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Khi thuyền về lại bờ tại xã Duy Nghĩa thì bất ngờ bị lật. Người dân và tàu đánh cá gần đó đã nhanh chóng tiếp cận và cứu được 6 người. Trong khi đó 5 người hiện đang mất tích là: Đoàn Nguyễn Nhơn H.; Nguyễn Văn Tr.; Nguyễn Đức L.; Võ Hùng T. và Lê Văn L.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tìm kiếm 5 nạn nhân mất tịch vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tìm kiếm 5 nạn nhân mất tịch vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn chiều 8/5. (Ảnh: Báo Quảng Nam)  

Tất cả nạn nhân đều độ tuổi thanh niên, cùng trú thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Ngay sau đó, lực lượng Bộ đội biên phòng, công an kết hợp với các thợ lặn tại địa phương vẫn đang tích cực triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ 5 nạn nhân còn lại. 

Đến khoảng 20h8 tối 8/5, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể 2 nạn nhân là Nguyễn Văn Tr. và Nguyễn Đức T.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm