Quảng Nam: Kỷ luật 3 cán bộ tổ chức ăn nhậu trong mùa dịch Covid-19

0
UBND huyện Nông Sơn tiến hành kỷ luật 3 cán bộ này đã tổ chức ăn nhậu sau khi đi công tác tại xã Quế Lâm.

Sau thời gian đình chỉ công tác, UBND huyện Nông Sơn, Quảng Nam đã thi hành kỷ luật 3 cán bộ về hành vi ăn nhậu trong mùa dịch Covid-19.

Theo đó, ông Đỗ Đình L. - Phó Trưởng phòng NN&PTNT huyện Nông Sơn bị kỷ luật cảnh cáo; ông Trần Mạnh S. - Phó Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch huyện Nông Sơn và ông Nguyễn Thanh S. - cán bộ Tài chính - kế toán xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn bị kỷ luật khiển trách.

C56AC1CE-0997-402C-9D58-6E013FF9EAD5.

(Ảnh minh hoạ).

Hành vi của 3 cán bộ trên được xác định vi phạm quy chế văn hóa công sở và kỷ cương, kỷ luật hành chính theo tinh thần Chỉ thị 22 ký ngày 12/10/2012 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, vào trưa ngày 6/8, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, 3 cán bộ này đã tổ chức ăn nhậu sau khi đi công tác tại xã Quế Lâm.

Sau đó, ba cán bộ đến làm việc tại UBND huyện và có cá nhân có hành vi thiếu chuẩn mực, có biểu hiệu say xỉn trong giờ làm việc.

UBND huyện Nông Sơn đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cá nhân trên.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!
Nhang sạch, có thực sự sạch?

Nhang sạch, có thực sự sạch?

0
Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Xem thêm