Quảng Nam: Hạ thủy hai tàu vỏ thép mới có tổng đầu tư trên 32 tỷ đồng

0
Hai ngư dân tỉnh Quảng Nam đã hạ thủy hai con tàu vỏ thép mới có tổng đầu tư 32 tỷ đồng, theo Nghị định 67/2014/NĐ - CP của Chính phủ.

Ngày 14/7, tại Cảng An Hòa thuộc xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Công ty CP đóng tàu Thiên Hậu Phước cho hạ thủy đôi tàu vỏ thép được đóng mới cho ngư dân địa phương theo Nghị định 67/2014/NĐ - CP của Chính phủ, với tổng đầu tư trên 32 tỷ đồng.

  Hai tàu vỏ thép mới có giá trị hơn 32 tỷ đồng của ngư dân tỉnh Quảng Nam.

Hai tàu vỏ thép mới có giá trị hơn 32 tỷ đồng của ngư dân tỉnh Quảng Nam.

Hai chiếc tàu vỏ thép này có số hiệu QNa 92345 TS của ngư dân Lê Tuyến (trú xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) và QNa 93719 TS của ngư dân Tạ Văn Lâu (trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

Cả hai con tàu vỏ thép đều có thông số kỹ thuật giống nhau, chiều dài gần 28 mét, rộng 7 mét, cao 3,2 mét và công suất đạt 830 CV.

Sau khi hạ thủy, hai con tàu vỏ thép hành nghề lưới rê này sẽ được đội ngũ kỹ sư của công ty trên tiếp tục hoàn thiện để chính thức đưa vào hoạt động khai thác hải sản dài ngày trên biển trong vụ khai thác hải sản trong tháng 7/2017.      

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm