Pháp Luật Plus - Quảng Nam công bố tân Chánh văn phòng tỉnh uỷ, UBND tỉnh

Quảng Nam công bố tân Chánh văn phòng tỉnh uỷ, UBND tỉnh

0
Tỉnh uỷ Quảng Nam điều động ông Trần Nam Hưng và Văn Anh Tuấn lần lượt làm tân Chánh văn phòng tỉnh uỷ và UBND tỉnh.

Sáng 1/6, tại hội nghị bất thường Ban Chấp hành Đảng bộ TP Tam Kỳ, ông Lê Văn Dũng - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về công tác cán bộ.

Theo đó, Tỉnh uỷ Quảng Nam quyết định điều động Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng đến công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy từ ngày 1/6/2018, thay ông Trần Văn Tân vừa được HĐND tỉnh (khóa IX) bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Quảng Nam Trần Nam Hưng (đứng). Ảnh: tamky.gov.vn.
Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Quảng Nam Trần Nam Hưng (đứng). Ảnh: tamky.gov.vn.

Quyết định điều động Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ Văn Anh Tuấn đến công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh từ ngày 15/6/2018. 

Quyết định điều động Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Hồng Quang tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ TP Tam Kỳ (khóa XX), chỉ định giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ từ ngày 15/6/2018.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Khi vợ mở lòng với người ngoài

Khi vợ mở lòng với người ngoài

0
Giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

0
Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.