Quảng Nam: Cán bộ thuộc Tỉnh ủy quản lý không về Đà Nẵng vào dịp cuối tuần

0
Quảng Nam đề nghị các cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý không đi về Đà Nẵng vào dịp cuối tuần...

Ngày 14/5, Tỉnh ủy Quảng Nam vừa ban hành Công văn số 287-CV/TU chỉ đạo cán bộ, công chức, người lao động chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trong đó có TP Đà Nẵng - địa phương giáp với Quảng Nam.

Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào cơ quan hành chính nhà nước trên địa bản tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý không đi về TP Đà Nẵng vào dịp cuối tuần và không đi công tác đến các địa phương đang có dịch (nếu không thật sự cần thiết).

DSC_0061

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh động viên các lực lượng chốt chặn kiểm soát dịch Covid-19 tại thị xã Điện Bàn trong ngày 14/5. (Ảnh: quangnam.gov.vn).

Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương có trách nhiệm quán triệt trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc quyền quản lý chấp hành nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh.

Không đi đến những địa phương đang có dịch (trừ những trường hợp thật sự cần thiết); đồng thời vận động gia đình, người thân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, không đi đến những địa phương đang có dịch và từ địa phương đang có dịch về Quảng Nam.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu nghiêm túc triển khai thực hiện cho đến khi các địa phương khống chế, kiểm soát được dịch bệnh và trở lại trạng thái bình thường mới.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo ở trận gặp UAE

Với chiếc thẻ vàng phải nhận do phản ứng trọng tài, HLV Park Hang Seo sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận cuối cùng bảng G gặp UAE ngày 15/6.

Xem thêm