Pháp Luật Plus - Quảng Bình: Người dân câu được cá sủ vàng giá trị tiền tỷ

Quảng Bình: Người dân câu được cá sủ vàng giá trị tiền tỷ

0
Khi đi câu cá tại sông Gianh (Quảng Bình), anh Hồng câu được một con cá lạ có trọng lượng khoảng 7kg nghi là loài sủ vàng có giá trị lên đến tiền tỷ.

Chiều 19/8, trao đổi với VOV, anh Nguyễn Đình Hồng (sinh năm 1970, tổ dân phố số 8, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, vào khoảng 15h chiều 17/8, khi thả cầu đoạn gần cửa sông Gianh thì thấy tiếng đớp rất mạnh, cả cần câu bị kéo võng xuống.

Anh97.

Cá sủ vàng  trị giá tiền tỷ

Sau khi đưa lên bờ thấy con cá có vảy màu vàng óng ánh, anh Hồng đã đưa đi hỏi một số người dân gần đó, nhiều ngư dân khẳng định chắc nịch là cá sủ vàng quý hiếm.

Con cá dài khoảng 80cm, nặng 7kg.Lúc đầu anh chỉ nghĩ là con cá thường và đoán trọng lượng không phải nhỏ nên lai dắt cần dần cho cá đuối sức, mất gần 30 phút thì anh mới kéo được cá lên bờ. 

Được biết, cá sủ vàng là loại cá quý hiếm, hiện còn lại rất ít. Ngoài chất lượng dinh dưỡng cao, bóng cá sủ vàng được sử dụng để làm chỉ khâu tự tiêu trong vi phẫu thuật nên có giá bán rất cao./.Hiện anh Nguyễn Đình Hồng đang nuôi con cá đó ở lồng cá trên sông Nhật Lệ, nhiều người tới hỏi mua con cá nghi cá sủ vàng đó nhưng anh vẫn chưa bán. Anh Hồng cho biết sẽ bán khi có người trả giá cao.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Thùy Chi  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân, mối quan hệ "chị vợ - em rể"

Nếu xét theo vai vế đằng nhà vợ, NSND Công Lý phải gọi Á hậu Thụy Vân là chị.

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.