Pháp Luật Plus - Quán karaoke bị cháy trên đường Linh Đàm là của Công ty HUDS

Quán karaoke bị cháy trên đường Linh Đàm là của Công ty HUDS

0
Khoảng hơn 9h sáng 23/11, một quán Karaoke trên đường Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội bị cháy lớn, cột khói bốc cao hành chục mét.

Liên quan đến vụ cháy, một vị lãnh đạo của công ty HUDS cho biết, quán karaoke bị cháy là của công ty HUDS quản lý và vận hành kinh doanh.

Thời điểm cháy quán dừng hoạt động để sửa chữa. Nơi xảy ra cháy là tầng 2 của quán. Nguyên nhân là chập điện khi sửa chữa. Không có thiệt hại về người.

Quán karaoke trên đường Linh Đàm bị cháy lớn.
Quán karaoke trên đường Linh Đàm bị cháy lớn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 9h sáng 23/11, một quán Karaoke trên đường Linh Đàm, cuối đường Nguyễn Hữu Thọ, gần ngay sát khu vực hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay lập tức đám cháy lây lan nhanh chóng cùng cột khói cao hàng chục mét.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng xe cứu hỏa dập tắt hỏa hoạn. 

Hiện công an đang tiếp cận vào bên trong dập lửa. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát đang tiến hành dập lửa và chưa thống kê được thiệt hại.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Nam - UAE: "Ma trận" của thầy Park?

Tiếp đón ĐT UAE trên sân nhà Mỹ Đình tối 14/11 tới đây, HLV Park Hang Seo đưa ra chiến thuật như thế nào để đối đầu đội bóng Tây Á?

Gạch tên 2 cầu thủ, HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu UAE

HLV Park Hang Seo đã quyết định gạch tên Văn Đại và Trọng Hùng ra khỏi danh sách thi đấu với UAE hôm 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

Ông Park đã tìm ra điểm yếu của UAE, Việt Nam sẵn sàng tập kích

Muốn đánh bại đối thủ thì phải biết tử huyệt của đối thủ nằm ở đâu.

Nghệ sĩ cello trẻ Jonathan Swensen: “Tôi bất ngờ khi tìm hiểu về Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời”

Tối 15/11, nghệ sỹ cello Jonathan Swensen sẽ trình diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời tại Nhà hát Lớn HN trong chương trình hòa nhạc “Bản giao hưởng bi thương”.