Quán bar tại TP HCM được phép hoạt động trở lại

0
UBND TPHCM đã chính thức cho phép quán bar hoạt động trở lại. Riêng vũ trường và dịch vụ karaoke vẫn tiếp tục dừng hoạt động.
maxresdefault

Ảnh minh hoạ. Nguồn Eva.vn

Ngày 9/5, UBND TP HCM đã có văn bản số 1717/UBND-VX về việc điều chỉnh nội dung tại Công văn số 1710/UBND-VX ngày 08/5/2020 liên quan đến việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.

Theo đó, nội dung "Những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động: vũ trường, quán bar, dịch vụ karaoke" được điều chỉnh thành "Những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động: vũ trường, dịch vụ karaoke".

Như vậy, theo văn bản này, các quán bar trên địa bàn TP HCM được hoạt động lại. Riêng vũ trường và karaoke vẫn chưa được phép hoạt động trở lại. 

Các nội dung còn lại không thay đổi. Cụ thể, các dịch vụ như rạp chiếu phim, spa, massage, trung tâm tiệc cưới... được hoạt động trở lại sau gần 2 tháng phải ngừng để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, các ngành nghề không thiết yếu khác ở TP HCM cũng được phép hoạt động lại, như: cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, xông hơi; các khu vui chơi, giải trí, sân khấu, pub, beer club, các điểm kinh doanh Internet, hát với nhau.

UBND TP HCM yêu cầu tiếp tục thực hiện các biện pháp bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, trên các phương tiện giao thông công cộng; rửa tay sát khuẩn, đảm bảo vệ sinh cá nhân.

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Lào Cai: Chùa Cam Lộ tổ chức lễ bạch an cư kiết hạ hạ trường

Sáng 6/7, tại chùa Cam Lộ (Tp Lào Cai), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ bạch hậu an cư kiết hạ PL 2564.

Tây Ninh: Chuỗi kết nối du lịch hấp dẫn vùng Đông Nam Bộ

Tây Ninh hội tụ những nét đặc sắc của một cao nguyên với nhiều địa danh sơn thủy hữu tình, níu chân lữ khách mỗi lần ghé đến.

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp lung linh của rạn san hô cạn Hòn Yến

Nổi bật lên trên mặt nước lung linh những màu sắc và hình dáng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào có được.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Xem thêm