Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Trèo lên cột điện bắt ong, người đàn ông bị điện giật tử vong

Phú Thọ: Trèo lên cột điện bắt ong, người đàn ông bị điện giật tử vong

0
Anh Nguyễn Văn Q. làm nghề bắt ong, khi đi qua xã Văn Miếu thì phát hiện tổ ong trên cột điện, nên đã trèo lên để bắt thì bị điện giật.

Vào khoảng 15h15 chiều ngày 16/11, người dân tại xã Văn Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã hoảng hốt nhìn thấy một người đàn ông trèo lên cột điện bắt tổ ong vò vẽ bị điện giật cháy xém.

Nạn nhân được xác đinh là anh Nguyễn Văn Q. (30 tuổi), trú tại xã Ngọc Quan (Đoan Hùng, Phú Thọ) làm nghề bắt ong. Khi đi ngang qua thấy tổ ong vò vẽ trên cột điện cao thế nên anh Q. đã trèo lên để bắt thì xảy ra sự việc thương tâm.

Trèo lên cột điện bắt ong vò vẽ, người đàn ông bị điện giật cháy xém. Ảnh minh họa.
Trèo lên cột điện bắt ong vò vẽ, người đàn ông bị điện giật cháy xém. Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ người dân cho biết, tổ ong vò vẽ trên cột điện cao thế có từ lâu, tuy nhiên không ai dám bắt. Khi anh Q. trèo lên bắt người dân đã khuyên ko nên bắt và dưới chân cột điện có biển báo "điện cao thế cấm trèo" nhưng anh Q. vẫn cứ trèo nên bắt.

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Văn Miếu, (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) xác nhận thông tin trên và cho biết khi xảy ra sự việc, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân xã đã cử lực lượng chức năng xuống hiện trường xác minh vụ việc. 

"Khi xuống tơi nơi thì thi thể nạn nhân đã bị cháy đen, quần áo bị đốt cháy và nạn nhân vẫn bị dính chặt trên cột điện. Xã đã phải thông báo đến điện lực của huyện cắt điện mới đưa được nạn nhân xuống. Sau khi hoàn thành tất các thủ tục khám nghiệm xã đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự" - vị Chủ tịch này nói.

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

HLV Akira Nishino gửi lời tuyên chiến sớm đến ĐT Việt Nam trước trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Một vị ni sư được nối dõi dòng thiền, hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam

Đại lễ tưởng niệm và Hội thảo khoa học kỷ niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch được tổ chức tại Học viện Phật giáo Việt Nam từ 25- 27/10/2019.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Thế giới Facebook

Quốc tế