Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Một chiến sĩ Cảnh sát PCCC gặp tai nạn sau khi chữa cháy

Phú Thọ: Một chiến sĩ Cảnh sát PCCC gặp tai nạn sau khi chữa cháy

0
Một chiến sĩ Cảnh sát PCCC thuộc Công an Phú Thọ bị gặp nạn và bị thương nặng khi từ hiện trường vụ cháy ở khu công nghiệp Thụy Vân về.

Sáng ngày 14/6, xác nhận với PV, lãnh đạo Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, có vụ việc một chiến sĩ Cảnh sát PCCC thuộc Công an Phú Thọ bị gặp nạn và bị thương nặng sau khi từ hiện trường vụ cháy ở khu công nghiệp Thụy Vân về (đoạn đường dẫn vào khu công nghiêp Thụy Vân). 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu đuợc biết, khi chiến sĩ di chuyển bằng xe máy về thì va chạm với một chiếc xe tải mang BKS Phú Thọ.

Sự việc khiến xe máy của chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị xe tải cán nằm gọn ở bánh trước. Riêng bàn tay phải của chiến sĩ cảnh sát bị xe tải đè trúng dập bàn.

Bước đầu, chiến sĩ Cảnh sát PCCC này là một trong số những cán bộ đã tham gia dập lửa của vụ cháy ở ở khu công nghiệp Thụy Vân xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 13/6 và kéo dài đến sáng ngày 14/6.

Hiện nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...
Chuyện những thầy cô cắm bản

Chuyện những thầy cô cắm bản

0
Hằng ngày, họ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng đều vì tình yêu con chữ, tình yêu học trò mà bám trụ với nghề.

MV đề tài đồng tính cần dán nhãn 18+

Chính sự rộ lên của “cả bầu trời những MV đề tài LGBT” mà không ít những ý kiến trái chiều lại được đưa ra.

Thái Lan ‘cấm cửa’ phóng viên Việt Nam, ông Park đáp trả mạnh mẽ

Không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp ở buổi tập của đội tuyển nước này, HLV Park Hang Seo cũng đưa ra phản ứng tương tự.

Mỹ Đình trong tâm điểm đối đầu Việt Nam - Thái Lan

Theo thống kê, đội tuyển Việt Nam chưa từng giành chiến thắng trước Thái Lan trong các cuộc đọ sức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

HLV Kiatisuk: "Tự tin thái quá, đội tuyển Việt Nam có thể thua Thái Lan"

Huyền thoại Kiatisuk thừa nhận đội tuyển Việt Nam có phần nhỉnh hơn Thái Lan. Tuy nhiên, điều này, theo Kiatisuk, có khi có lợi cho đội tuyển Thái Lan.