Pháp Luật Plus - Phủ Dầy (Nam Định): Bắt đối tượng móc túi du khách

Phủ Dầy (Nam Định): Bắt đối tượng móc túi du khách

0
Vào hồi 12h ngày 11/2/2019 tại Phủ Dầy, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định BQL nhà đền đã phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt quả tang một kẻ móc túi.

Kẻ móc túi là một người phụ nữ trung niên, đã trà trộn vào dòng người đi lễ đầu năm để thực hiện hành vi móc túi của du khách.

Kẻ móc túi cùng tang vật là một chiếc ví nữ.
Kẻ móc túi cùng tang vật là một chiếc ví nữ.

Sự việc xảy ra vào 12h ngày 11/2, sau khi có sự thông báo của một du khách đến lễ tại Phủ là bị mất một chiếc điện thoại, BQL Phủ Dầy đã trích xuất và theo dõi camera an ninh, phát hiện một đối tượng là nữ giới đang có hành vi áp sát một người phụ nữ để móc ví.

Khi đối tượng này ra đến cửa Phủ, đã bị nhân viên an ninh của Phủ Dầy  phối hợp cùng Công an xã Kim Thái giữ lại.

Trao đổi với bà Trần Thị Huệ - thủ nhang Phủ Dầy: “Khi bắt được đối tượng này, có thu giữ được một chiếc ví nữ trong đó có 2 triệu đông. Tuy nhiên, không tìm thấy điện thoại di động của một du khách báo bị móc trước đó.”

Hiện nhà Đền cũng đã thông báo vụ việc lên loa phát thanh để cảnh báo du khách có biện pháp bảo vệ tài sản cá nhân, đồng thời cũng thông báo ai là người bị hại, liên hệ với nhà đền hoặc đến trụ sở công an xã để trình báo.

Trao đổi với ông Phan Văn Lý – Trưởng công an huyện Vụ Bản cũng khẳng định là có xảy ra vụ việc đó, hiện đối tượng đang được tạm giữ tại trụ sở công an xã. Tuy nhiên, qua kiểm tra đối tượng này không có giấy tờ tùy thân và phía công an đang xác minh làm rõ thân nhân.

Bên cạnh đó, Công an huyện Vụ Bản vẫn đang chờ người bị hại đến trình báo để có cơ sở xử lý đối tượng.

Vinh Bá

Loading...

Bình luận

Loading...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.