Pháp Luật Plus - Phớt lờ cảnh báo, 2 du khách Nga tắm biển bị tử vong

Phớt lờ cảnh báo, 2 du khách Nga tắm biển bị tử vong

0
Trong khi sóng biển lớn, lực lượng cứu hộ nhắc nhở nhưng nhóm du khách vẫn xuống tắm biển. Gặp phải vùng nước xoáy, 2 du khách người Nga bị sóng nhấn chìm, tử vong.
Mặc dù được cảnh báo vùng biển có dòng nước xoáy, không nên tắm biển lúc sóng lớn nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn tắm biển.
Mặc dù được cảnh báo vùng biển có dòng nước xoáy, không nên tắm biển lúc sóng lớn nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn tắm biển.

Chiều 12/2, Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, thi thể 2 du khách người Nga (chưa rõ danh tính) tắm biển bị đuối nước dẫn đến tử vong vào trưa cùng ngày đã được bàn giao cho cơ quan chức năng.

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày tại khu vực biển Hòn Chồng đoạn đối diện đường Củ Chi (P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang) lực lượng cứu hộ phát hiện 2 du khách người Nga tắm biển nhưng có dấu hiệu đuối nước. 

Ngay sau đó nhân viên cứu hộ và du khách gần đó đã nhảy ra cứu. Hai nạn nhân được chuyển vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo lãnh đạo Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang, hôm nay sóng biển lớn nên lực lượng cứu hộ đã cắm biển cảnh báo và nhắc nhở, yêu cầu những du khách này lên bờ. Tuy nhiên 2 du khách vẫn xuống tắm.

Hiện trường lúc xảy ra vụ đuối nước không chỉ có sóng lớn, còn xuất hiện dòng nước xoáy nhấn chìm những du khách trên.

P.Linh  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.