Pháp Luật Plus - Phớt lờ cảnh báo, 2 du khách Nga tắm biển bị tử vong

Phớt lờ cảnh báo, 2 du khách Nga tắm biển bị tử vong

0
Trong khi sóng biển lớn, lực lượng cứu hộ nhắc nhở nhưng nhóm du khách vẫn xuống tắm biển. Gặp phải vùng nước xoáy, 2 du khách người Nga bị sóng nhấn chìm, tử vong.
Mặc dù được cảnh báo vùng biển có dòng nước xoáy, không nên tắm biển lúc sóng lớn nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn tắm biển.
Mặc dù được cảnh báo vùng biển có dòng nước xoáy, không nên tắm biển lúc sóng lớn nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn tắm biển.

Chiều 12/2, Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, thi thể 2 du khách người Nga (chưa rõ danh tính) tắm biển bị đuối nước dẫn đến tử vong vào trưa cùng ngày đã được bàn giao cho cơ quan chức năng.

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày tại khu vực biển Hòn Chồng đoạn đối diện đường Củ Chi (P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang) lực lượng cứu hộ phát hiện 2 du khách người Nga tắm biển nhưng có dấu hiệu đuối nước. 

Ngay sau đó nhân viên cứu hộ và du khách gần đó đã nhảy ra cứu. Hai nạn nhân được chuyển vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo lãnh đạo Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang, hôm nay sóng biển lớn nên lực lượng cứu hộ đã cắm biển cảnh báo và nhắc nhở, yêu cầu những du khách này lên bờ. Tuy nhiên 2 du khách vẫn xuống tắm.

Hiện trường lúc xảy ra vụ đuối nước không chỉ có sóng lớn, còn xuất hiện dòng nước xoáy nhấn chìm những du khách trên.

P.Linh  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

Loading...

Thanh Hằng, H’Hen Niê, Lệ Hằng diễn vedette tại Pink Summer Fashion Kids

Chiều ngày 19/7/2019, sự kiện “Pink Summer Fashion Kids” diễn ra tại trung tâm hội nghị Chloe Gallery.

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.