Pháp Luật Plus - Phóng viên PhapluatPlus bị một Phó Chủ tịch phường cản trở tác nghiệp

Phóng viên PhapluatPlus bị một Phó Chủ tịch phường cản trở tác nghiệp

0
Trong quá trình tác nghiệp tại đền Kim Giang, phường Đại Kim, phóng viên PhapluatPlus bị Phó chủ tịch UBND phường thuộc một quận trên địa bàn Hà Nội, buông những lời lẽ xúc phạm.

Vào lúc 14h ngày 12/11, khi hai phóng viên của báo PhapluatPlus đang trao đổi thông tin cần tác nghiệp với ông Lâm - Thủ nhang di tích đền Kim Giang, phường Đại Kim.

Khi chuẩn bị máy quay ghi hình phỏng vấn, bỗng dưng  xuất hiện vị Phó Chủ tịch phường này tiến đến cản trở, ngăn chặn phóng viên ghi hình và có những lời lẽ xúc phạm phóng viên.

Vị Phó Chủ tịch còn yêu cầu phóng viên cung cấp đầy đủ giấy tờ và nội dung làm việc, đồng thời cấm phóng viên ghi hình.

Nhận thấy đây là yêu cầu vô lý và vi phạm Luật báo chí, phóng viên yêu cầu người này đi ra chỗ khác để phóng viên tác nghiệp. Ngay lập tức, ông Phó Chủ tịch này liền yêu cầu ông Lâm dừng lại việc cung cấp thông tin và đuổi phóng viên ra khỏi đền.

Chưa dừng lại ở đó, ông này còn vỗ ngực tự nhận mình là Tiến sĩ, là cán bộ quản lý Nhà nước rồi buông lời xúc phạm phóng viên…

Chứng kiến hành vi cản trở, xúc phạm phóng viên của ông “công bộc” này, rất nhiều người dân có mặt tại khu vực đền Kim Giang đã tập trung lại phản ứng và đuổi ông “Tiến sĩ” ra ngoài.

Thấy bị người dân “vây”, vị Phó Chủ tịch phường này đã “lặn mất tăm”.

 

Trí Dũng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.