Phối hợp triển khai hoạt động thăm hỏi, trao quà động viên các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

0
Thanh niên một số bộ, ban, ngành ở Trung ương đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi, trao quà, động viên các y bác sỹ, chiến sỹ quân đội.

Cùng với Tuổi trẻ cả nước, thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, sáng thứ Bảy ngày 05/6/2021, Đoàn Thanh niên một số bộ, ban, ngành ở Trung ương (gồm Bộ Tư pháp, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế) đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi, trao quà, động viên các y bác sỹ, chiến sỹ quân đội, công an, thanh niên xung kích đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại Chốt Kiểm soát dịch tại địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Anh 1

Thay mặt Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế, đồng chí Hồ Quang Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp đã tận tình thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ với Đoàn công tác, đồng chí Bùi Văn Hoàng - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Bắc Giang trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của tuổi trẻ Bộ Tư pháp, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế và cho biết, vượt lên tất cả những khó khăn, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, kéo dài những ngày qua, các lực lượng chức năng đã phối hợp triển khai tích cực, có hiệu quả việc khai báo y tế bắt buộc, đo thân nhiệt đối với công dân ra vào địa bàn, xét nghiệm đối với công nhân tại các khu công nghiệp, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K...

Anh 2

 

Đồng hành với chương trình kêu gọi chung tay ủng hộ bà con vùng dịch Covid-19 của Báo Pháp luật Việt Nam và từ hoạt động quyên góp, ủng hộ của các bạn đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Bộ Tư pháp, cùng với sự tiếp sức hỗ trợ của một số tổ chức, cá nhân.

Anh 3

Đoàn công tác đã trao tặng 90 triệu đồng, 15.000 khẩu trang y tế, 1.500 tấm kính chắn giọt bắn, 50 thùng sữa và 100 bộ quần áo bảo hộ y tế... (trong đó có sự đóng góp của tập thể nhân viên Trung tâm anh ngữ Uni với số tiền là 6 triệu đồng) đã kịp thời động viên, tri ân, chia sẻ khó khăn với các y bác sỹ, chiến sỹ quân đội, công an, thanh niên xung kích không quản ngại ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Trà My

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm