Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

0
Sáng 25/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã tới kiểm tra và làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Tân Cảng - Cái Mép trực tiếp báo cáo với Phó Thủ tướng là Tân Cảng Cái Mép Thị Vải (TCTT) và Tân Cảng - Cái Mép (TCCT) đã bố trí “3 tại chỗ” và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất.

t1 (1)

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cảng cũng đã bố trí khu vực sinh hoạt, làm việc độc lập giữa các bộ phận và thực hiện giãn cách các nhóm công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như thương vụ, thu ngân, ký sơ đồ tàu.

Cùng với đó là tận dụng tối đa công nghệ để họp Zoom, trực tuyến khi triển khai công việc, làm việc. Các cảng cũng tổ chức xét nghiệm COVID-19 định kỳ 2 lần/tuần cho toàn thể người lao động.

Khẳng định cảng biển là nơi tàu ra vào thường xuyên để trao đổi hàng hóa, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các doanh nghiệp cảng biển tổ chức giãn cách tốt, đảm bảo an toàn cho toàn bộ cán bộ, công nhân; kiểm soát chặt các nguy cơ lây nhiễm tại các cảng.

t2 (1)

Đại diện lãnh đạo Tân Cảng - Cái Mép trực tiếp báo cáo với Phó Thủ tướng

Cũng trong sáng 25/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác cũng đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền và làm việc với lãnh đạo tỉnh về công tác phòng, chống dịch tại UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Minh Trường – Văn Toàn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

MTV Video Music Awards 2021: Một năm diệu kỳ của Olivia Rodrigo

Nữ ca sỹ 18 tuổi Olivia Rodrigo đã giành được 3 giải thưởng bao gồm giải Nghệ sỹ mới xuất sắc, Bài hát của năm và Màn trình diễn Push của năm.

Xem thêm