Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH ở Bình Định bị xem xét buộc thôi việc

0
Một lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định ngày 26/8 cho biết, Ban cán sự Đảng sẽ trình Thường vụ xem xét hình thức kỷ luật Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Định.

Một nguồn tin khác cho hay tại cuộc họp Hội đồng kỷ luật cán bộ công chức tỉnh Bình Định mới đây, các thành viên của hội đồng đã bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH với hình thức buộc thôi việc. Ông Ân không tham dự cuộc họp này.

Trước đó, ngày 3/6 UBND tỉnh Bình Định tổ chức cuộc họp giải quyết những vấn đề liên quan đến ông Trương Hải Ân.

Chủ tịch tỉnh Bình Định yêu cầu ông Ân làm bản tự kiểm điểm gửi cho UBND tỉnh thông qua Sở LĐ-TB&XH trước ngày 12/6.

xem-xet-buoc-thoi-viec-voi-pho-giam-doc-so-ld-tb

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định - nơi ông Trương Hải Ân làm việc

Chủ tịch tỉnh cũng giao Giám đốc Sở LĐ-TB&XH chủ trì, tổ chức họp kiểm điểm ông Trương Hải Ân trước ngày 10/7.

Thực hiện chỉ đạo trên, Sở này đã 3 lần gửi văn bản mời ông Ân đến dự họp kiểm điểm về những vi phạm của ông nhưng ông Ân không đến, cũng không gửi bản kiểm điểm.

Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm vắng mặt ông Ân theo quy định tại Nghị định 34/2011/NĐ-CP và đã có bỏ phiếu đề xuất hình thức kỷ luật đối với ông này.

Ông Trương Hải Ân đã có đơn “xin nghỉ phép dài hạn” để đi chữa bệnh từ tháng 11/2018. Trong thời gian này, một số chủ nợ của ông Ân đơn gửi đến Sở để “nhờ” đòi nợ.

Một số người dân tại TP Quy Nhơn cho biết, từ năm 2018 đến nay, ông Ân vay mượn tiền của nhiều người với lý do đầu tư đất đai nhưng không trả.

Về việc này, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cho biết, chuyện nợ nần cá nhân giữa ông Ân với người dân là quan hệ dân sự, lãnh đạo Sở không thể can thiệp.

Ông Trương Hải Ân năm nay 45 tuổi, từng là Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, sau đó được điều động và bổ nhiệm về làm Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH từ ngày 1/10/2017.

Phúc Nhơn  -  Theo Vietnamnet

Loading...

Bình luận

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Ngắm nhìn những "dải lụa vàng" ở Mù Cang Chải

Khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Lợi đơn lợi kép khi bay thẳng không nối chuyến

Bay thẳng giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế thất lạc hành lý, có thể có giá phải chăng không kém bay nối chuyến nếu hành khách biết cách “săn” vé.

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' trình diễn nội y đầy 'khiêu khích'

Nicole Williams diện nội y của Rihanna khoe dáng cực gợi cảm gây bão cộng đồng mạng.

Xem thêm