Pháp Luật Plus - Phó chủ tịch UBND TP HCM Huỳnh Cách Mạng lâm bệnh

Phó chủ tịch UBND TP HCM Huỳnh Cách Mạng lâm bệnh

0
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng bị sốc, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan xác nhận thông tin Phó chủ tịch TP Huỳnh Cách Mạng ngã bệnh.

“Anh Huỳnh Cách Mạng bị sốc một chút, sau đó vào bệnh viện đặt stent thì cơ bản cũng ổn và được về rồi. Bác sĩ có lời khuyên với anh ấy về chế độ sinh hoạt”, ông Hoan nói và cho biết hiện sức khỏe ông Huỳnh Cách Mạng đã ổn định.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng.
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng.

 Với việc ông Huỳnh Cách Mạng ngã bệnh, bà Nguyễn Thị Thu qua đời ngày 20/2, ông Lê Văn Khoa nghỉ việc theo nguyện vọng từ 2018, UBND TP.HCM hiện chỉ còn 3 lãnh đạo trực tiếp điều hành, đó là Chủ tịch TP Nguyễn Thành Phong cùng 2 Phó chủ tịch Lê Thanh Liêm và Trần Vĩnh Tuyến.

Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan nói rằng, Thường trực UBND TP đang gấp rút bố trí nhân sự.

Theo ông Hoan, nhu cầu kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UBND TP là 2 người nhưng vừa qua làm công tác nhân sự thì chỉ được 1 người.

“Làm công tác cán bộ rất phức tạp, không như đánh cờ trên bàn. Làm phải có quá trình, quy trình, có bước đi đúng quy định”, ông Hoan nói.

Người phát ngôn UBND TP.HCM cho biết, TP đang chuẩn bị đại hội Đảng cơ sở, phải củng cố kiện toàn. Lần này phải làm dài hơi, chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ này và cả nhiệm kỳ sau.

Quỳnh Như  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.