Pháp Luật Plus

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà tết tại Thái Bình

0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều nay 3/2, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm, tặng 150 suất quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và gửi lời chúc đến bà con nhân dân huyện Vũ Thư đón Tết vui vẻ, ấm áp, mừng xuân mới với những thắng lợi mới.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao quà
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Ảnh: Trung Du.

Phó Chủ tịch nước cũng vui mừng phấn khởi trước những thành công mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vũ Thư đã đạt được trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần quan trọng xây dựng bộ mặt nông thôn tỉnh Thái Bình ngày một khởi sắc.

Theo Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, toàn huyện Vũ Thư có gần 20% dân số được hưởng chế độ chính sách, con số này nói lên rằng huyện Vũ Thư đã đóng góp sức người, sức của rất nhiều trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung Du.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung Du.

Phó chủ tịch nước cũng biểu dương chính quyền huyện Vũ Thư đã quan tâm, chăm sóc, đảm bảo chế độ an sinh xã hội đến các đối tượng, gia đình có công với cách mạng trong những năm qua. Đồng thời mong muốn huyện Vũ Thư nói riêng, toàn tỉnh Thái Bình nói chung cần chung tay, thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đến người nghèo khó, neo đơn.

Trung Du

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm