Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo đột tử khi chỉ đạo thi tại Bắc Kạn

0
Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục Đào tạo đã đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Bắc Kạn.

Theo ông Phạm Duy Hưng, PCT UBND tỉnh Bắc Kạn cho hay, ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Bắc Kạn.

Theo đó, ông Hùng đã bị nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Bắc Kạn.

5556

Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chánh văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong quá trình làm việc cùng đoàn công tác, ông Nguyễn Việt Hùng có biểu hiện mệt và ngay lập tức đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bắc Kạn nhưng không qua khỏi. Ông Nguyễn Việt Hùng đã qua đời vào chiều 5/8.

"Hiện gia đình ông Hùng đã có mặt tại Bắc Kạn và các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Hùng", PCT tỉnh Bắc Kan cho biết.

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, một cán bộ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết "Tôi cũng chỉ vừa tiếp nhận thông tin về sự việc, sự việc xảy ra ở Bắc Kạn khi bác ấy đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp".

Ông Nguyễn Việt Hùng được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Bộ ngày 18/7/2019. Trước khi được bổ nhiệm vị trí mới, ông Nguyễn Việt Hùng là Phó Tổng Thư ký tòa soạn kiêm Trưởng ban Khoa giáo Báo Tiền phong.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm