Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo đột tử khi chỉ đạo thi tại Bắc Kạn

0
Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục Đào tạo đã đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Bắc Kạn.

Theo ông Phạm Duy Hưng, PCT UBND tỉnh Bắc Kạn cho hay, ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Bắc Kạn.

Theo đó, ông Hùng đã bị nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Bắc Kạn.

5556

Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chánh văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong quá trình làm việc cùng đoàn công tác, ông Nguyễn Việt Hùng có biểu hiện mệt và ngay lập tức đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bắc Kạn nhưng không qua khỏi. Ông Nguyễn Việt Hùng đã qua đời vào chiều 5/8.

"Hiện gia đình ông Hùng đã có mặt tại Bắc Kạn và các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Hùng", PCT tỉnh Bắc Kan cho biết.

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, một cán bộ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết "Tôi cũng chỉ vừa tiếp nhận thông tin về sự việc, sự việc xảy ra ở Bắc Kạn khi bác ấy đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp".

Ông Nguyễn Việt Hùng được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Bộ ngày 18/7/2019. Trước khi được bổ nhiệm vị trí mới, ông Nguyễn Việt Hùng là Phó Tổng Thư ký tòa soạn kiêm Trưởng ban Khoa giáo Báo Tiền phong.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm