Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và TP Đà Nẵng

0
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký các quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ 2 Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và tỉnh Đồng Nai.
486-ngo-thi-kim-yen

Bà Ngô Thị Kim Yến. Ảnh: https://baucuquochoi.vn

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký các quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cụ thể, tại Quyết định 1468/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu bổ sung các Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với: Ông Trần Phước Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu, TP Đà Nẵng; Bà Ngô Thị Kim Yến - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng.

Tại Quyết định 1496/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Sơn Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai.

 

Hà Tĩnh

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm