Pháp Luật Plus - Phát hoảng với bãi rác khổng lồ trải dài hàng cây số dọc bãi biển

Phát hoảng với bãi rác khổng lồ trải dài hàng cây số dọc bãi biển

0
Lượng rác rất lớn đã được dồn về dọc tuyến đê biển tạo nên một cảnh tượng khủng khiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
Hình ảnh bãi rác khổng lồ vây lín tuyến đê biển sau lũ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.
Hình ảnh bãi rác khổng lồ vây lín tuyến đê biển sau lũ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Người dân xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An không khỏi bàng hoàng trước cảnh tượng chưa từng thấy với một lượng rác khổng lồ bủa vây tuyến đê ven biển nơi đây. Rác thải gồm cành cây, củi, gỗ, xốp, túi nilong... được dồn thành bãi trải dài dọc biển từ chân đê ra ngoài bờ biển khoảng 50m.

Việc rác thải tập kết với mức độ dày đặc, trôi lềnh bềnh trên bờ biển đã khiến việc sinh hoạt, sản xuất của người dân nơi đây gặp khó khăn.

Theo người dân tại đây, từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên phát hiện lượng rác lớn đến như vậy trôi dạt vào bờ biển. Có thể, do nước thượng nguồn từ các sông đổ ra biển nên kéo theo gỗ củi, cành cây, rác.... Do là vùng biển eo trũng nên sóng biển đã đánh dồn rác về đây.

Lượng rác quá lớn đã tạo nên một cảnh tượng kinh hoàng. Hiện, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng người dân tổ chức thu gom, dọn dẹp vệ sinh dọc bờ biển để bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo sinh hoạt, sản xuất cho người dân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

0
Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.