Phát hiện “vật lạ” nổi trên mặt hồ kéo lại mới bàng hoàng khi đó là thi thể người

0
Đang câu cá mọi người phát hiện một vật thể lạ nổi trên mặt hồ nên kéo vào bờ mới bàng hoàng khi đó là một thi thể.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 14h ngày 14/1, một số người dân đang câu cá và kéo lưới trên hồ Thủy Tạ thuộc phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An thì bàng hoàng phát hiện một vật thể lạ trông giống thi thể người nổi trên mặt hồ.

6789

Hồ Thủy Tạ nơi phát hiện thi thể.

Khi mọi người dùng sào kéo vật thể lạ vào bờ  thì xác định đó là một thi thể đang trong quá trình phân hủy. Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ sự việc. Được biết, thi thể là một nam giới khoảng 50 tuổi, hiện vẫn chưa rõ danh tính.

Quang Phong

Bình luận

NSND Trần Hạnh qua đời

NSND Trần Hạnh qua đời

0
NSND Trần Hạnh qua đời lúc 2 giờ 50 phút sáng 4/3 tại nhà riêng, hưởng thọ 92 tuổi.

Đà Nẵng: Miễn phí vé vào cửa show “Ước hẹn tháng 3” tại Công viên châu Á

Show “Ước hẹn tháng 3” diễn ra vào một đêm duy nhất 6/3 tại công viên châu Á - Asia Park, vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

HLV Park Hang Seo trở lại, hướng tới thành tích cao nhất cho đội tuyển

Sáng 3/3/2021, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL đã có buổi họp để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế hoạch hoạt động của ĐTQG...

Các 'bông hồng trẻ' bóng đá Việt rạng ngời ngày tập trung

Ảnh hưởng của dịch Covid-19, hai đội Dự tuyển Nữ trẻ Quốc gia hội quân trở lại và bước vào tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ám ảnh “sàm sỡ” trong showbiz

Trong showbiz, dù vô ý hay cố tình, không ít “ngôi sao” từng gây ồn ào khi chạm vào khu vực nhạy cảm trên cơ thể của đồng nghiệp.

Xem thêm