Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Hương

0
Thi thể người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân vừa được phát hiện trên sông Hương đoạn chân cầu Trường Tiền, phường Phú Hòa, TP Huế.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 13/11, nhiều người đi đường phát hiện một tử thi dưới sông Hương đoạn chân cầu Trường Tiền phường Phú Hòa, TP Huế và lập tức trình báo với cơ quan chức năng.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Hòa và Công an TP Huế đã đến hiện trường để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, tử thi là một người đàn ông khoảng 30 – 40 tuổi, cao khoảng 1m55, thể trạng trung bình, tóc cắt ngắn.

Trên cơ thể nạn nhân mặc áo sơ mi dài tay màu đen, quần jeans dài màu xám đen, không có giấy tờ tùy thân. Theo đó, Công an TP Huế đã thông báo đến mọi người dân, để tìm là người thân của nạn nhân.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như Quỳnh- Đăng Hậu

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook