Phát hiện thi thể nam dưới sông cùng lời nhắn "con xin lỗi mẹ, gửi lời chào tạm biệt mọi người”

0
Người dân tại khu vực song Cầu chảy qua thôn Nam Ngạn (Việt Yên, Bắc Giang) đã bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới dưới sông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 sáng ngày 21/4, người dân tại khu vực song Cầu chảy qua thôn Nam Ngạn(huyện Việt Yên, Bắc Giang) đã bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới dưới sông.

3424_p11

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: PLO)

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 22/4, lãnh đạo UBND xã Quang Châu cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong dưới sông Cầu chảy qua đoạn thôn Nam Ngạn thuộc địa bàn xã.

“Tại đây lực lượng chức năng đã tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân và xác định, nam thanh niên là anh P.V.D. (SN 1996, ở xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên), vị lãnh đạo UBND xã Quang Châu thông tin.

Một lãnh đạo UBND huyện Việt Yên cho biết, trước khi nhảy sông Cầu tự tử, nam thanh niên đã nhắn tin cuối cùng về cho gia đình với nội dung: “Con xin lỗi mẹ, gửi lời chào tạm biệt mọi người”.

Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm làm rõ nguyên nhân tử vong và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai tang theo phong tục của địa phương.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm