Pháp Luật Plus - Phát hiện thi thể cụ ông trên bãi biển Quỳnh Phương

Phát hiện thi thể cụ ông trên bãi biển Quỳnh Phương

0
Thi thể cụ ông khoảng 80 tuổi được phát hiện trên bãi biển, trên người mặc một chiếc áo len màu đen, cao khoảng 1m60.

Ngày 6/3, Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, đơn vị đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân tử vong vừa được phát hiện tại bãi biển phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.

Bãi biển Quỳnh Phương nơi phát hiện thi thể cụ ông.
Bãi biển Quỳnh Phương nơi phát hiện thi thể cụ ông.

Trước đó, vào khoảng 12h30’ngày 5/3, người dân tại phường Quỳnh Phương thị xã Hoàng Mai đi ra bãi biển ở địa phương thì vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một thi thể người đàn ông ở ngay bãi biển.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoàng Mai cùng với chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường và đưa thi thể lên bờ.

Thi thể được phát hiện là một cụ ông khoảng 80 tuổi. Thời điểm phát hiện, trên người cụ ông mặc áo len màu đen, cao khoảng 1m60 – 1m70.

Hiện, Công an thị xã Hoàng Mai đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm tung tích người thân, gia đình nạn nhân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.